Cách đọc Map trong Liên Quân Mobile, để trở thành cao thủ – P2

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

  • # 6. Đọc thẻ dựa trên đặc điểm của tướng địch
  • # 7. Lỗi game tướng Murad
  • # 8. Tôi chỉ có Gank Bot và Đường Giữa
  • # 9. Vị thần đang thúc giục

Xin chào mọi người, tôi đã trở lại!

Xin lỗi vì bận nghỉ lễ nên không thể chia sẻ phần 2 với các bạn sớm hơn. Hôm nay tôi sẽ tiếp tục cung cấp cho bạn một số mẹo Cách đọc thẻ trong Mobil Leaguee.

Thực ra không có gì cao siêu lắm, nếu bạn để tâm, bình tĩnh, nhất định bạn sẽ thấy được những điều này.

Đây là những ý kiến, kinh nghiệm chơi game cá nhân của mình nếu các bạn thấy hay liên hệ và áp dụng nhé. Và nếu thấy chưa hay, chưa hợp lý thì hãy để lại comment ở cuối bài cho mình vì nó sẽ giúp mình hoàn thiện bài viết hơn nữa. Cảm ơn rât nhiều!

Nếu chưa đọc Phần 1, bạn có thể đọc lại tại đây: Cách Đọc Bản Đồ Trong Liên Quân Mobile để Trở Thành Cao Thủ – P1

Okey, bây giờ chúng ta hãy bắt đầu… ..

# 6. Đọc thẻ dựa trên đặc điểm của tướng địch

Tỷ lệ chính xác này không cao lắm, chỉ khoảng 50% – 60% và nó áp dụng cho các trận đấu của Rank Kim Cương tiếp tục.

Tất cả các tướng trong liên quân đều có lối chơi phù hợp và phát huy tối đa điểm mạnh trong game.

-Draw-card-in---lien-quan-dien-thoai-phan-2 (1)

Nói chung chuyên che bụi

Tôi có thể phân tích cú pháp mẹo đơn giản như sau: Bạn đã bao giờ thấy Spermen Tìm kiếm sự bảo vệ khỏi bụi? mối quan hệ Tinh trùng Bụi ẩn để giết kẻ thù là rất ít.

Ngược lại, nếu kẻ thù có hình Zuka béo thì sao Chắc chắn 90% người chơi ở lại Rank Kim Cương trở lên sẽ chơi cách hú vào bụi cỏ của đối phương, đợi con mồi đi qua rồi ngồi xổm 3 cái vào đầu và quân hậu góc của đối phương cho nổ.

Trong mỗi trò chơi sẽ luôn có những tình huống khác nhau mà bụi đang ẩn nấp. Tôi không thể dự đoán và nói tất cả mọi thứ.

Tuy nhiên, nếu có những vị tướng thiên về hú trong mỗi trận đấu, chẳng hạn như Zuka, Zhao Yun, Richter, Wukong, Nakroth, … thì trong đầu anh không ngừng đặt ra một câu hỏi: “Đối phương ở đâu?” Bạn đã hack thành công một phần thẻ và đoán xem nó đang cố bắt nhóm của bạn ở đâu.

Tuy nhiên, một số vị tướng pháp sư, có thể di tản quân nhanh chóng, sẽ đi lang thang khắp nơi. Bạn nên chú ý điểm này và đọc các bản đồ trong đó đối phương đi đường giữa từ đó lật ngược rừng giữa đường và giành được chiến thắng đầu tiên.

Một số mid có khả năng này, chẳng hạn như: Natalya, Ignis, The Lightning, Tulen, Mganga, … Những vị tướng này cũng rất giỏi trong việc hú bụi.

# 7. Lỗi game tướng Murad

Một lỗi nhỏ trong game vẫn có thể tìm thấy cho đến phiên bản hiện tại (Arena 3.0) là lỗi chung của game Murad. Kiểm tra bản đồ phụ của bãi quái rừng đối phương sẽ cho bạn biết vị tướng Murad ăn ở khu vực nào, sau đó đoán xem nó có bị gank hay không.

The-card-in-Related-mobile-Phan-2 (4)
Lỗi game tướng Murad

Đặc biệt thích mẹo này? Hãy thử mỗi khi Murad sử dụng đến lượt 2 – Cực kỳ tuyệt (Tạo vòng kết nối) bạn có thể nhìn thấy vòng kết nối trong thời gian ngắn.

Ngay cả khi bạn không có tầm nhìn và hư không. Thủ thuật này có một nhược điểm nhỏ là luôn phải rà soát và kiểm tra rừng đối phương.

Tuy nhiên, đừng quá khô khan, hãy nhớ rằng câu thần chú đầu tiên sẽ xuất hiện trong 0:30s Bạn kiểm tra một lần. Sau đó rừng dân sinh bị phá 1p 30s - 35s và đi Gank rừng vừa ăn bài.

Nếu bạn ở trong rừng, nó sẽ không hoạt động. Sau đó Murad sẽ ăn hoặc chiến đấu với rồng. Tiếp theo, rừng được dọn sạch lần thứ hai, lần này khoảng 2 phút 30 giây hoặc chậm hơn một chút. Nếu không ăn rồng, Murad sẽ quay lại ăn bùa chú 2 phút hoặc 2 phút 5s.

Để thành thạo kỹ năng này, hãy thực hành và nhớ thử sp. Khi biết đến Murad, bạn sẽ hiểu ngay về thủ thuật này.

Tôi thường chỉ kiểm tra phép đầu tiên (30 giây) sau khi đội ăn rồng hoặc phép thứ 2 (lúc 2 giờ) mà chúng tôi biết nó ở đâu trong đầu game.

# 8. Tôi chỉ có Gank Bot và Đường Giữa

Đây là một mẹo nhỏ khác mà bạn có thể sử dụng để đọc bản đồ nhỏ và đoán chiến lược trò chơi của đối thủ.

Tuy nhiên, bạn không cần phải quá tham gia vào trò chơi để thực hiện thủ thuật này. Mọi người thường gọi anh là “tỉnh táo”.

Chiêu này thường thấy ở các bậc cao và diễn ra như sau: Đi rừng đối phương chọn Gank chủ yếu ở 2 đường Người máytrung tâm.

Tại sao vậy? Bởi vì họ muốn ad Chúng xanh đến mức có thể đội ad Tôi có thể bắn mọi cách như muỗi đốt inox.

-Draw-Maps-in-Related-Mobile-Phan-2 (2)
Chỉ cần Gank Bot (ảnh minh họa)

Mình muốn phân tích như sau: rừng đối phương bắt đầu bằng phép trên đường công đức, sau đó nhanh chóng dọn rừng và hú lên để tạo áp lực.

Nếu nó tốt thì giết adsp Ăn diều với đội của tôi. Không dừng lại ở đó, nó sẽ nhanh chóng đi lang thang qua Mid, đẩy lính về để ăn phép lần thứ hai, sau đó chuyển sang bot gank và kiếm mạng. Lần thứ 3 vẫn vậy, vẫn vào bot.

Những trường hợp như vậy tôi gặp rất nhiều, đặc biệt là ở những thứ hạng cao. Như vậy, về phía Gank, cả đội bị mất một đường, mất dần trụ, rồng và dần thua trận. Chiến thuật này thực sự rất mạnh mẽ …

Nếu bạn rơi vào những tình huống này và rơi vào tình huống bên đội đang bị thương, hãy gọi rừng tới trợ giúp và bắt bài đối phương. Bậc càng cao thì càng ăn nhau trong chuyển động miễn là bạn bắt được bản đồ và phá vòng này lần 1, lần 2 phá rừng đối phương. Nó sẽ di chuyển sau đội của bạn và chỉ thua.

Hãy nhớ mẹo này và đọc thẻ một cách chính xác!

# 9. Vị thần đang thúc giục

Mẹo tiếp theo mà có lẽ bạn nên biết để có thể đọc thành công Bản đồ thu nhỏ và Thẻ hack trong Liên Quân Mobile đó là một số tướng chia tay.

Meta này đã tạo ra một số vị tướng solo tận dụng tối đa việc solo push-like Skud, Omen, Veres, Yena, Errol, …

Khi team đối phương có những vị tướng này và đang hú bụi chờ team mình đánh rồng thì chúng sẽ hú lên mỗi khi đụng lính và chờ team mình di chuyển xuống cuối bản đồ. sau đó thò mặt ra ngoài rồi đục.

-Draw-card-in----lien-quan-dien-thoai-phan-2 (3)
Mặc dù giao tranh đồng đội chỉ có đẩy lẻ

Bí quyết là sau khi đẩy lính, anh hùng đi một mình Caesar vẫn núp bụi gần đó chờ cơ hội đục khoét, nhưng chẳng đi đến đâu.

Nhiều game gặp phải những vị thần này tôi rất ức chế. Tôi vươn mặt và cắt bỏ những cây cột, đi những con đường có trật tự cao nhất. Có một điều là đi đến tận nhà chính, kể cả khi giao tranh tổ đội cũng chán những vị thần này vẫn miệt mài làm việc.

Mánh khóe đối phó mà tôi nghĩ ra là sau khi đẩy hết quân anh ta hú lên sau tháp để đánh lừa rằng anh ta không còn đường mòn nữa.

Chờ nó xuất hiện bất ngờ. Sử dụng các kỹ năng kiểm soát huyết áp, trói hoặc tháp của anh ta để bắn. Cố gắng lên cuộc sống sẽ tốt đẹp nhất. Sau đó, cố gắng giữ làn đường và tránh di chuyển làn đường.

Bài viết cũng khá dài rồi, mình sẽ dừng ở đó. Còn một số mẹo nữa giúp bạn đọc thẻ và hack thẻ hiệu quả mà tôi sẽ trình bày trong bài viết tiếp theo.

Hi vọng với những trao đổi trên bạn có thể phần nào áp dụng vào thực tế từng trò chơi và mang về chiến thắng cho mình.

Chúc các bạn có thể dễ dàng hack thẻ bài của kẻ thù, thậm chí là hack não của chúng để có những trải nghiệm tuyệt vời, hẹn gặp lại các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đọc thêm tại đây Phần 3: Hướng dẫn Đọc Bản đồ thu nhỏ trong Liên Quân Mobile – Phần 3

Chuyên Gia Công Nghệ: Vũ Văn Có – Chienthandota.vn