Cách đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính đơn giản nhất

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Hôm vừa rồi mình rất đau các bạn ạ vì để quên máy tính quên đăng xuất tài khoản Zalo khiến bạn trai mình có cơ hội đào bới thông tin và tống tiền quán cafe cả tuần rồi 😛

Sau bữa trưa, tôi tìm một bức tường bảo mật cho tài khoản Zalo và tạo nó trước khi bấm tắt máy mà không cần đăng xuất tài khoản, thậm chí là tắt máy.

Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ với các bạn cách đặt mật khẩu cho tài khoản Zalo trên máy tính để tránh bị nhập sai khi sử dụng chung máy tính.

  • Đọc thêm: Đăng xuất tài khoản Zalo từ xa và thoát tài khoản Zalo trên thiết bị

Tạo mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính

+ Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Zalo trên máy tính. Trên giao diện ứng dụng, nhấn vào biểu tượng thiết bị tùy chỉnh => và chọn Cài đặt giống hình.

Bản đồ Zalo trên máy tính (1)

+ Bước 2: Sau đó trong hộp thoại Zalo - Cài đặt => Bạn bấm vào tab Chung => sau đó đánh dấu vào Thiết lập mã khoá ứng dụng.

Bản đồ Zalo trên máy tính (2)

+ Bước 3: Và tại cửa sổ Đặt mã khoá Zalo Bạn nhập 4 chữ số để tạo và xác nhận mật khẩu trước khi bấm LƯU để thiết lập.

Der-Zalo-Zalo-Zalo-on-Computer-Computer (3)

Được rồi, bạn đã hoàn thành việc tạo mật khẩu trên Zalo máy tính.

Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là bấm vào ổ khóa để khóa ứng dụng trước khi muốn cho máy tính nghỉ ngơi hoặc làm công việc khác mà không phải lo lắng tài khoản Zalo của mình bị giả mạo. cá nhân.

Bản đồ Zalo trên máy tính (4)

Khi quay lại máy tính hoặc mở ứng dụng Zalo muốn sử dụng, tất cả những gì bạn cần làm là nhập mã khóa trước đó để truy cập vào tài khoản của mình. Còn những người khác thì chỉ cần nước đăng xuất và sử dụng tài khoản Zalo của mình thôi 😀

Xứ sở của Zalo-Zalo trên máy tính (5)

phần kết

Được rồi, rất dễ dàng! Đây là về hướng dẫn Cách cài đặt mật khẩu ứng dụng Zalo trên máy tính Tôi cũng xin tạm dừng.

Hy vọng bạn thấy mẹo nhỏ này hữu ích. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Lương Trung – Chienthandota.vn