Cách chơi tướng Zephys trong game Liên Quân Mobile

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Hướng dẫn nâng cao kỹ năng Zephys chung
 • # 2. Về bảng ngọc và lối chơi của Zephys
 • # 3. Lưu ý khi chơi tướng Zephys

Khi bạn muốn mua tướng vừa rẻ vừa có thể đạt thứ hạng cao Dong Doan cho đến khi kim cương Tốt Cao Do.Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vị tướng có thể giúp bạn leo hạng tốt và có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ trở thành một Cao Thủ Pro

Đây là chung Zephys – Chúa bất tử. Vị tướng này có đủ các tố chất như chống chịu tốt, sát thương lớn, độ cơ động cao và còn sở hữu khả năng khống chế vừa khó vừa làm chậm.

Tướng mạnh như vậy thì liên hệ kỹ và nhanh chóng lên hạng ngay

Tiếp tục đọc:

 • Top 10 tướng hỗ trợ tốt nhất trong game Liên Quân Mobile
 • Cách đọc bản đồ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile để trở thành cao thủ – P1
 • Cách nhận huy hiệu cho Valhein, một liên minh di động rất mạnh

Nhưng trước tiên, để leo rank tốt, chúng ta nên tìm hiểu về động tác của vị tướng này.

Cách chơi Zephys trong game (6)

Đầu tiên về bản chất được gọi là sự bền bỉ: Với việc kích hoạt 1% miễn nhiễm, khi mất 3% máu tối đa, Zephys sẽ càng thêm trâu. Và trên hết, chúng hầu như không giúp anh ta khỏi cơn sốt nào vào lúc này.

Người tiếp theo là Đâm: Chiêu thức này giúp Zephys vượt qua địa hình có tường mỏng cũng như chạy trốn hoặc truy đuổi kẻ địch và khuếch đại đòn đánh tay tiếp theo của hắn.

Tiếp xúc: Sử dụng lượt 2 giúp Zephys gây sát thương vật lý và rút rất nhiều máu để tăng sức chịu đựng và khiến Zephys trâu hơn.

Tấn công bằng phi cơ: Đây là kỹ năng giúp Zephys đi ngang qua địa điểm tốt. Khi bị đánh trên không, kẻ địch sẽ bị hất tung trong 1 giây và Zephys có thể gây một lượng sát thương lớn.

#Đầu tiên. Hướng dẫn Cải thiện Kỹ năng Zephys Chung

Cách chơi Zephys trong game (4)

Bạn nên chú ý lên cấp đầy đủ Skill 2 vì đây là bước giúp Zephys nâng cao khả năng sống sót trong trận chiến.

Lưu ý khi sử dụng nghệ:

 • Sau khi sử dụng kỹ thuật đâm, anh ta nên tát một tay để tăng sát thương cho Zephys. Đây là một nguồn sát thương chính cho Zephys.
 • Sử dụng kết hợp hợp lý để vừa gây sát thương vừa hút một lượng máu để sống sót trong trận chiến.
 • Trong các cuộc không kích, hãy cố gắng bắn trúng mục tiêu cần thiết (chủ yếu là ưu tiên) vì đây là bước quan trọng giúp nó có khả năng khai thác và tăng sát thương cho Zephy. Với thời gian Không kích Nắm bắt chính xác chìa khóa bạn cần và tránh sự cố nếu bạn vẫn muốn nhìn thấy mặt trời.

# 2. Về bảng ngọc và lối chơi của Zephys

Cách chơi Zephys trong game (5)

Zephys là một vị tướng vừa có sát thương vật lý, vừa có sát thương phép và khả năng chống chịu rất trâu nên mình sẽ nhận được ngọc Zephys như sau:

 • 10 viên ngọc vật lý màu đỏ, Xuyên giáp.
 • 10 viên ngọc tím với lượng máu tối đa, hồi máu.
 • 10 Viên ngọc xanh tốc độ đánh, Xuyên giáp phép.

Trò chơi phong cách:

 • Mặc dù Zephys là tướng có thể đạt được thời gian hồi chiêu nhanh về cuối trận, nhưng ngược lại, các động tác của Zephys lại rất tốn năng lượng. Do đó, hỗ trợ trừng phạt là ưu tiên hàng đầu để tận dụng tối đa khả năng của Zephys.
 • Khi Zephys ra ngoài, hãy tận dụng kỹ năng Trâu của bị động và bước hai để hồi máu tốt hơn để đi đường tốt hơn và có đủ máu để đổi đường, cũng như gank hoặc phá rừng của đội bạn. .

Trang thiết bị:

Nếu bạn đang sử dụng Zephys trong rừng, tôi sẽ giới thiệu cho bạn các vật phẩm Biult như sau:

Cách chơi Zephys trong game (3)

 1. Leviathan.
 2. Chất thun dày dặn.
 3. Kiếm phức tạp.
 4. Giáp khổ.
 5. Giáp Gaia.
 6. Giáp hộ mệnh.

Rìu Leviathan cho phép bạn có được độ cứng đầu game.

Phức hợp gây nhiều sát thương vật lý hơn cho bạn và tăng đòn đánh tay của bạn sau cuộc tấn công. Đây là một vật phẩm rất cần thiết đối với Zephys vì sau khi sử dụng nó sẽ được sử dụng Đâm lao được củng cố với cuộc tấn công Phức Hợp Kiếm sẽ giúp bạn tăng sát thương gây ra.

Giáp Thống KhổGiáp Gaia Giúp anh ta tồn tại lâu hơn trong trận chiến. Zephys nói riêng yêu thích chiến đấu trong một thời gian dài.

đến cuối cùng Giáp Thiên Thần Giúp có khả năng hồi sinh 2 lần trong một trò chơi để bạn có thể sống sót và kết thúc cuộc chiến tốt hơn.

Nếu bạn không muốn xây dựng khả năng phục hồi như vậy, đây là những gì bạn có thể làm:

Cách chơi Zephys trong game (1)

Sự phản kháng đến từ Leviathan, Order of TroyÁo giáp thiên thần Kết hợp với bị động, bạn có thể tồn tại đủ lâu trong chiến đấu.

Khả năng tăng cường công việc thể chất của Áo Choàng Băng giáNanh Fennir Bạn nhận được nhiều hoạt động thể chất hơn để chiếm được lực lượng chính của đội đối phương.

Nếu bạn thích tự mình đi dạo trên phố Tà Thần thì đây là con phố mình xây dựng để các bạn tham khảo:

Cách chơi Zephys trong game (2)

 1. Longinus giáo.
 2. Mũ bảo hiểm dày.
 3. Heculet Wrath.
 4. Áo choàng đông lạnh.
 5. Lệnh thành Troy.
 6. Fennir’s bắt.

# 3. Lưu ý khi chơi tướng Zephys

 • Để áp sát kẻ địch, chúng ta nên dùng Xung Kích để áp sát, sau đó đánh thường 1 phát và tiếp tục dùng Không Kích để hất tung ngay và sử dụng Tấn công 2. Khi kẻ địch ở gần sử dụng kỹ năng 3, sau đó di chuyển 2, di chuyển 1 và vỗ tay.
 • Bởi vì thụ động của Zephys giúp anh ta bền bỉ, nhưng tránh ảo tưởng rơi vào cảnh 3 cân trên 4.
 • Khi đi ở vị trí đi rừng, hãy để ý gank và hỗ trợ đồng đội để tránh việc ngủ trong rừng.
 • Vì Zephys là một chiến binh và sát thủ, nên mục tiêu của cuộc giao tranh luôn là người bắn hoặc kẻ thù chính. Để ý!

Chính vì vậy tôi đã giới thiệu sơ qua về Zephys cũng như lối chơi và trang bị cho các bạn. Mong các bạn leo rank thật tốt và tiếp tục ủng hộ blog nhé! Chúc các bạn may mắn và đạt thứ hạng thật cao nhé ^^!

Chuyên Gia Công Nghệ: Ninh Nguyên – Chienthandota.vn