Cách cài game Liên Minh Huyền Thoại phiên bản thử nghiệm PBE

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Thông thường, trước khi thêm một tính năng mới hoặc thêm một chế độ nào đó vào phiên bản chính thức của trò chơi / phần mềm hoặc ứng dụng, nhà sản xuất thường tích hợp bản dùng thử, bản dùng thử trước, trong đó những người có tài khoản (có tài khoản máy chủ) mới có thể test thử trước. được phát hành chính thức.

Tính năng này tương ứng với phiên bản Windows Insider của hệ điều hành Windows mà quản trị viên đã phát hành lần cuối cho bạn. Chúng tôi có quyền biết trước những gì người dùng bình thường sẽ có thể sử dụng sau đó vài tháng (trước tiên bạn có quyền tìm hiểu về các tính năng mới và sau đó gửi thông báo lỗi mà không nhận ra nó, … cho nhà phát hành).

Đó cũng là một cách tuyệt vời để giảm thiểu lỗi khi xuất bản phiên bản chính thức!

Đúng ! và trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có một máy chủ thử nghiệm chuyên dụng được gọi là Máy chủ PBE. Nếu bạn quan tâm, hãy đến với tôi để học cách tải và Cài đặt phiên bản PBE của LMHT Trong bài viết này!

I. Máy chủ PBE là gì?

PBE là viết tắt của Public Beta Environment – Đây là môi trường thử nghiệm công khai, nơi người chơi có thể trải nghiệm các tính năng, chế độ mới… sau đó gửi kinh nghiệm và thông báo lỗi. Trong khi chơi để nhà phát hành đảm bảo tính ổn định khi phát hành phiên bản chính thức trên tất cả các máy chủ trên thế giới.

Khi bạn đăng ký thành công tài khoản PBE, tài khoản của bạn sẽ được cấp quyền để có trải nghiệm đầy đủ nhất có thể. Tinh Hoa LamĐiểm bạo loạn Hầu như không có giới hạn cho những gì bạn có thể mua.

Lmht-pbe (1)

Tuy nhiên, PBE sẽ thú vị hơn với người Bắc Mỹ vì khi chúng ta chơi ping sẽ khá cao như khi chơi máy chủ Bắc Mỹ, ping tầm 300 ~ 400 😛

Trò chơi rất khó, phần lớn thời gian bạn chỉ có thể trải nghiệm trong phòng tập. Việc đăng ký tài khoản PBE cũng khá khó khăn vì việc đăng ký chỉ mở theo đợt chứ không phải tài khoản thông thường và tài khoản của bạn cũng phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Tài khoản của bạn phải đạt cấp độ 30.
  • Danh hiệu phải là cấp 3 và chưa bị cấm.
  • Bạn có thể sử dụng tài khoản trên hầu hết các máy chủ ngoại trừ máy chủ tại Hàn Quốc và Garena.

Nếu tài khoản của bạn đáp ứng đủ chi phí trên, bạn có thể đăng ký tài khoản và tải game về để chiến. Tôi đã không làm theo hướng dẫn đăng ký Máy chủ PBE vì tôi không có tài khoản.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể đăng ký tài khoản và chỉ biết chơi, bạn không gửi kinh nghiệm và lỗi (nếu có). Tài khoản của bạn sớm muộn gì cũng sẽ bị khóa.

II. Cách tải và cài đặt game LMHT PBE

+ Bước 1: Khi bạn đã có tài khoản PBE, bước tiếp theo là truy cập trang này (https://boards.pbe.leagueofleosystem.com/en/) => và nhấp vào Download PC có thể tải xuống cho máy tính Windows.

Hoặc là Tải xuống MAC để tải xuống các phiên bản cho các thiết bị có MacO của Apple như Macbook, iMac hoặc Mac Mini hoặc thậm chí là Hackintosh.

Lmht-pbe (2)

+ Bước 2: Bạn mở tệp League of Legends installer PBE.exe mà bạn vừa tải xuống ..

“”Chào mừng bạn đến với máy chủ thử nghiệm …“”

=> Bấm vào nút Next để chuyển sang bước tiếp theo. Chương trình cài đặt hiện hỗ trợ tiếng Anh, trước đó là tiếng Đức hoặc tiếng Pháp.

Lmht-pbe (3)

+ Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt mong muốn. Nếu bạn giữ nguyên giá trị này, hãy bỏ qua các bước (Đầu tiên), (2)(3) trong hình bên dưới. Kiểm tra hộp I agree to the above terms => đã Next làm xong.

Lmht-pbe (4)

+ Bước 4: Chương trình cài đặt cài đặt phiên bản DirectX 9 Nếu bạn chưa có, chỉ cần đợi.

Lmht-pbe (5)

Sau khi cài đặt, hãy giữ dấu kiểm và nhấp vào Finish để bắt đầu trò chơi.

Lmht-pbe (6)

+ Bước 5: Trò chơi được tự động cập nhật trước khi bắt đầu, nhưng vẫn chưa kết thúc. Bạn vẫn cần tải xuống trò chơi khi đăng ký Client lần nữa !

Lmht-pbe (7)

Chỉ cần tiếp tục chờ đợi 😛

Lmht-pbe (8)

+ Bước 6: Nếu bạn chấp nhận các điều khoản sử dụng của trò chơi, hãy nhấp vào Accept. Bạn cũng nên đọc cái này, đừng đi vội.

Lmht-pbe (9)

+ Bước 7: Bạn sẽ thấy giao diện đăng nhập Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng, các máy chủ như Nhật Bản, EU, Bắc Mỹ ……

Bạn phải đợi nút Play Khi nó xuất hiện bạn có thể chơi nó, bạn cũng có thể thay đổi ngôn ngữ nhưng không được vì không có tiếng Việt.

Nhập tài khoản PBE bạn đã đăng ký và nhấp vào Sign In để đăng nhập vào trò chơi.

Lmht-pbe (10)

Tại thời điểm này, tôi có lẽ không cần bất kỳ hướng dẫn nào nữa. Việc của bạn là bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ!

III. phần kết

Tôi nghe nói rằng Liên Minh Huyền Thoại sẽ phát hành chế độ chơi cờ như AutoChess Dota2. Bản beta đã có trên PBE và dự kiến ​​sẽ phát hành chính thức thứ 28 này.

Vì vậy, tôi quyết định chỉ cho bạn cách làm điều đó cài đặt game LMHT PBE để bạn có thể trải nghiệm trước chế độ này!

Hi vọng nó hữu ích với các bạn, chúc các bạn thành công!

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn