Bỏ giới hạn băng thông Internet trên Windows, tăng tốc Internet

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Trong thời buổi công nghệ phát triển như vũ bão như hiện nay, Internet dường như là một thứ không thể thiếu đối với chúng ta, đối với tất cả mọi người trên trái đất này. Truy cập Internet là công việc hàng ngày, hàng ngày và thường xuyên.

Nhưng với thực trạng cáp quang biển thường xuyên bị đứt, cá mập hoành hành ^^, ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng Internet trong công việc, học tập và giải trí. Khi không lướt Facebook được, không xem được ảnh, không chat được, tin nhắn mãi không ra, search Google, load mãi mà không thấy kết quả gì… bực mình lắm!

Vì vậy hôm nay mình muốn giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ để cải thiện một số vấn đề trên. Bằng cách tối đa hóa băng thông truy cập internet. Việc làm này là không nên, chỉ trong những trường hợp quá xấu như tôi đã nói ở trên thì bạn mới phải làm như vậy mới sử dụng được vì nó có hai mặt.

Nhược điểm của điều đó là gì? Đúng ! Trong các phiên bản Windows, Microsoft thường dành 20% băng thông, chẳng hạn để cập nhật cửa sổ hoặc gia hạn giấy phép. Luôn dành riêng băng thông 20% ​​đảm bảo máy tính của bạn hoạt động ổn định. Vì vậy, nếu bạn thay đổi băng thông dự trữ thành 0% chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình cập nhật tự động của Windows.

Tiếp tục đọc:

  • Cáp quang bị lỗi! Làm gì để tăng tốc internet khi đứt cáp
  • Cách nhanh nhất để truy cập Internet nếu cáp quang bị đứt?
  • Phương pháp tăng tốc Internet lên MAX nếu cáp quang AAG, IA ..

Cách xóa giới hạn băng thông Internet trên Windows

Áp dụng cho Windows 7, 8, 8.1 và Windows 10

+ Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở lệnh Run => gõ gpedit.msc trong hộp thoại Chạy Local Group Policy Editor => Sau đó nhấn OK.

Mở đến trạng thái trong cửa sổ (1)

Khi bảng Local Group Policy Editor xuất hiện, nhấp vào trong 4 bước để mở bảng Limit reservable bandwidth.

Mẫu quản trị Mạng QoS Bộ lập lịch gói Giới hạn băng thông có thể được đặt trước.

Trình duyệt một-một trên Windows (2)

+ Bước 2: Nhấp đúp chuột Limit reservable bandwidth để mở nó => và chúng tôi bắt đầu thiết lập nó.

Chạy:

Cài đặt mặc định cho Windows là Not Configured, nhưng thực ra hệ thống đã được đặt trước 20% Băng thông.

Bạn phải nhấp vào Enabled cho cấu hình lai. Trong phần Options => Bandwith limit (%) Bạn chọn là 0 để sử dụng đầy đủ 100% Băng thông.

Bạn cũng có thể thay đổi bất kỳ 5%, 10% hoặc 20% … theo ý muốn => Sau đó nhấn OK để lưu các thay đổi của bạn.

Trình duyệt một-một trên Windows (3)

Bây giờ bạn có thể khởi động lại máy tính của mình ở đó để các thay đổi có hiệu lực.

phần kết

OK, bạn đã hoàn thành chỉ trong 2 bước rất đơn giản Xóa giới hạn băng thông Internet trên Windows để tăng tốc độ internet. Thật dễ dàng phải không?

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này. Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Phan Minh Sang – Chienthandota.vn