AI Image Enlarger: Phóng to ảnh gấp 4 lần mà không bị vỡ hình

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không vào được trang nào đó của blog, xin thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Mục lục

 • #Đầu tiên. Một công cụ trực tuyến để phóng to hình ảnh
 • # 2.Làm thế nào để phóng to hình ảnh 4X mà không bị vỡ hình (dựa trên web)
 • # 3. Cài đặt phóng đại hình ảnh: phóng to hình ảnh mà không bị nhiễu, vỡ hình ..
 • # 4. phần kết

Từ cái tên chúng ta có thể biết ngay rằng sử dụng trang web này là sử dụng công nghệ AI để phóng to hình ảnh.

Theo các nhà phát triển Hình ảnh phóng to AI Tìm hiểu cách phóng đại từ hàng trăm nghìn hình ảnh có độ phân giải cao để AI này có thể phân tích và chỉnh sửa các chi tiết của hình ảnh nếu được phóng đại hai hoặc bốn lần trong khi hình ảnh không bị hỏng. hình ảnh bị hỏng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu cách sử dụng nó trong bài viết dưới đây!

Tiếp tục đọc:

 • Cách tăng độ phân giải của ảnh với PhotoZoom Pro
 • Phóng to, phóng to đối tượng trong video bằng Camtasia

#Đầu tiên. Một công cụ trực tuyến để phóng to hình ảnh

Đây là một dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn phóng to hình ảnh cực kỳ nhanh chóng. Trang web sử dụng AI deep learning và phần cứng tối ưu để phóng to hình ảnh cho các bạn, cấu hình rất “khủng bố”: V.

 • CPU: Bộ xử lý 2X Intel Xeon E5-2620V4 8C
 • Nhóm GPU 1: 4X RTX 2080 Ti
 • Nhóm GPU 2: 4X TESLA P4

Với Image Enlarge, bạn có thể sử dụng ngay mà không cần đăng ký tài khoản hay bất cứ thứ gì khác. Hình ảnh sau khi tải lên được lưu trong 2 ngày trên máy chủ của website và được lưu tự động. xóa ngay lập tức để tiết kiệm dung lượng lưu trữ.

Ngoài ra, trên trang chủ, bạn cũng có thể kéo xuống để xem một số ảnh bình thường và ảnh sẽ được phóng to bằng công cụ này. Rất đẹp. Di chuyển với chuột trước và sau 4 lần với chuột qua lại!

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (1)

Phóng to AI IMG Giờ đây, bạn cũng có nhiều phần mềm hơn mà bạn có thể cài đặt và sử dụng đơn giản trên máy tính của mình (phiên bản 1.1 dành cho Windows), giúp bạn sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (2)

Oke, mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng phiên bản web trước – cách sử dụng trong phần mềm cũng giống như mình sẽ giới thiệu ở cuối bài viết này.

# 2.Làm thế nào để phóng to hình ảnh 4X mà không bị vỡ hình (dựa trên web)

+ Bước 1: Vào trang chủ của công cụ tại đây và bạn sẽ thấy một trang web như thế này!

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (3)

+ Bước 2: Nhấn nút SELECT FILES, hoặc kéo thả ảnh vào khung để tải ảnh lên website, dung lượng ảnh tối đa 3 MBvà hỗ trợ các định dạng như vậy .JPG, .PNG, .JPEG các bạn

Độ phân giải của bức ảnh không quá lớn 800 x 750Chúng ta nên làm gì để phóng to vì nó lớn hơn độ phân giải này? Bên cạnh hình ảnh đã tải lên là tùy chọn AI để xử lý phóng to hình ảnh:

 • Ảnh minh họa: Hình ảnh minh họa cho bạn dễ hình dung.
 • Hình chụp: Hình ảnh bình thường, bình thường.
 • Khuôn mặt: Bức ảnh chân dung của bạn.
 • Cao cấp: AI này chấp nhận tất cả các loại hình ảnh và xử lý chúng với chất lượng tốt nhất có thể. Thay vào đó, tốc độ xử lý chậm hơn 3 cái trên.

Mức thu phóng mà bạn có 2 mức là 4x (400%) và 2x (200%). Nó chỉ phụ thuộc vào yêu cầu của bạn. Vì ảnh của tôi giống ảnh của tôi nên tôi sẽ để lại ArtWork và độ phóng đại là 4x => bấm Start để bắt đầu quá trình phóng to hình ảnh.

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (4)

+ Bước 3: Sau khi phóng to, hãy nhấp vào nút Preview để có thể hiển thị bản xem trước Download Hình ảnh khi bạn hài lòng với bức ảnh phóng to.

Và như tác giả nói bên dưới, dòng của tôi được gạch chân màu đỏ: Nếu chất lượng của hình ảnh thu được không đủ tốt, hãy thử các kiểu khác nhau. Hoặc bạn có thể cho chúng tôi biết để chúng tôi có thể tăng cường máy học của mình.

Nghĩa là: Nếu chất lượng của ảnh phóng to không đủ tốt, hãy thử các ảnh phóng to khác (Đồ họa, Ảnh, Chất lượng tốt nhất, Khuôn mặt). Hoặc bạn cũng có thể đưa ra ý kiến ​​của mình để cải thiện chất lượng của AI.

Room-to-gap-4-Lan-Ma-khong-trong-tranh (5)

Và thật may mắn, bức ảnh của tôi được phóng to với chất lượng tuyệt vời (tác phẩm nghệ thuật), tôi đã thử các loại launcher khác, chất lượng không cao lắm.

+ Bước 4: Bạn có thể thấy bức ảnh nhỏ xíu phóng to để truyền lửa: V Bây giờ hãy nhấp chuột phải vào bức ảnh và chọn nó Save image as lưu trên thiết bị của bạn!

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (6)

Sau khi hoàn thành phần web, bạn sẽ học cách cài đặt và sử dụng phần mềm Image Enlarger nhé.

# 3. Cài đặt phóng đại hình ảnh: phóng to hình ảnh mà không bị nhiễu, vỡ hình ..

+ Bước 1: Cũng giống như nền tảng web, nó cũng rất dễ sử dụng. Vui lòng truy cập liên kết này trước để tải phần mềm trước. Vui lòng chọn phiên bản phù hợp với máy tính của bạn.

Link tải dự phòng cho hệ điều hành Windows: Tải xuống / liên kết sao lưu

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (1)

+ Bước 2: Sau khi tải xuống, hãy chạy tệp *.exe => và nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt.

Room-to-picture-4-Lan-ma-not-in-picture (7)

+ Bước 3: Chọn đường dẫn cài đặt, mình để mặc định => Bấm Next để cài đặt.

Room-to-picture-4-Lan-Ma-not-in-picture (8)

+ Bước 4: Chọn Xong, bạn bấm vào nút Install để bắt đầu cài đặt ứng dụng.

Room-to-gap-4-Lan-ma-khong-trong-tranh (9)

+ Bước 5: nhấn FinishMở ứng dụng có biểu tượng trên màn hình nền. Bạn có một ứng dụng rất nhỏ như thế này.

Thêm hình ảnh trên thiết bị bằng cách nhấn Kéo thả hình ảnh vào phần mềmhoặc nhập File => chọn Add Image để chọn tệp trên máy tính của bạn. Sau đó lặp lại các bước để chọn AI và chọn tỷ lệ thu phóng Start đừng bận tâm.

Bức tranh 4-Lan-ma-không-in (10)

+ Bước 6: Nén các điểm dừng bạn nhấp vào DownloadDownload Trên tab mới tải xuống để lưu hình ảnh, đường dẫn để lưu hình ảnh được đưa ra ở trên cùng.

Bức tranh 4-Lan-ma-không-phải-trong-phim (11)

# 4. phần kết

Chà, tôi vừa chỉ cho bạn một hướng dẫn kỹ lưỡng về cách sử dụng Image Enlarg Phóng to hình ảnh gấp bốn lần so với hình ảnh gốc mà không làm giảm chất lượngKhông bị vỡ hình khi phóng to sau đó ha

Tôi nghĩ rằng trang web này thật tuyệt vời, nó miễn phí và chất lượng hình ảnh sau khi ra mắt thì cực kỳ ấn tượng – như bạn có thể thấy ở trên.

Ngoài ra, đừng quên dành vài phút bình luận cho tác giả nếu bạn phát hiện ra lỗi hay điều gì khác nhé! Chúc may mắn !

Chuyên Gia Công Nghệ: Nguyễn Thanh Tùng – Chienthandota.vn