2 cách chia sẻ file dung lượng lớn, không cần tạo tài khoản

GHI CHÚ: Chào mừng bạn đến với blog chia sẻ kiến ​​thức! Nếu xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng, v.d. B. Lỗi link tải, blog tải chậm hoặc không truy cập được vào một trang nào đó của blog, vui lòng thông báo cho tôi. qua trang liên hệ. Cảm ơn nhiều!

Vâng, trong bài viết trước ngày hôm nay mình đã giới thiệu đến các bạn 6 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất và bảo mật nhất. Mặc dù bài viết đã lâu rồi, đến bây giờ vẫn không có gì thay đổi, nhưng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng các dịch vụ lưu trữ và chia sẻ file trực tuyến.

Và trong bài viết hôm nay, tôi sẽ giới thiệu với các bạn thêm hai dịch vụ chia sẻ tệp trực tuyến. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ lưu trữ trước đây, các dịch vụ mà chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây chỉ là tạm thời. Điều đó nghĩa là gì?

Bạn có thể gửi các tệp lớn cho bạn bè mà không cần tạo tài khoản. Các tập tin sẽ tự động bị xóa sau đó. x Ngày (bạn chọn), nếu không tệp sẽ tự động bị xóa sau đó x Thời gian tải xuống…. Nói chung, tệp của bạn không được lưu trữ vĩnh viễn trên máy chủ của các dịch vụ này.

Điều tuyệt vời của hai dịch vụ này là các tập tin được tải lên / tải xuống với tốc độ rất cao. Vì vậy đây là một dịch vụ hỗ trợ rất nhiều cho các bạn.

Được rồi, bây giờ chúng ta đến với nội dung chính của bài viết này. Hai dịch vụ tôi đang nói đến là Gửi FireFox Tập đoàn Mozilla và Tương lai của tập đoàn FPT.

I. Cách chia sẻ tệp một cách an toàn bằng cách sử dụng FireFox Send

+ Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ liên kết: https://send.firefox.com/

+ Bước 2: Giao diện chính như hình bên dưới.

Dịch vụ-Chia sẻ-Tệp-Firefox-Gửi (1)

Bấm vào đây Chọn file để tải lên (Chọn tệp sẽ tải lên) => và chọn tệp sẽ tải lên => và nhấp vào Mở.

Dịch vụ-Chia sẻ-Tệp-Firefox-Gửi (2)

+ Bước 3: Lúc này, tập tin bạn muốn chia sẻ sẽ được tải lên nhanh chóng. Các tệp của bạn sẽ tự động bị xóa ở đây sau này theo mặc định 1 ngày hoặc là 1 lượt tải xuống (Nếu bạn không đăng ký tài khoản). Kích thước tệp tối đa bạn có thể tải lên mà không cần tài khoản là 1 GB.

Bạn có thể đặt mật khẩu cho tệp của mình.

Dịch vụ-Chia sẻ-Tệp-Firefox-Gửi (3)

Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên tạo tài khoản FireFox để có thêm lựa chọn nếu dự định sử dụng trong thời gian dài hoặc công việc của bạn cần thường xuyên chia sẻ tệp với mọi người. Kích thước tải lên tệp cũng lớn hơn (bạn có thể tải lên tệp 2,5 GB bằng một tài khoản).

Nếu bạn có tài khoản, bạn có thể thiết lập tải xuống bổ sung.

Service-Share-File-Firefox-Send-7

Và các tệp của bạn sẽ được lưu tối đa 7 ngày.

Service-Share-File-Firefox-Send-8

+ Bước 4: Và đây, sau khi tải lên xong, có một liên kết để chia sẻ. Bạn bấm vào Copy link gửi cho bạn bè.

Dịch vụ-Chia sẻ-Tệp-Firefox-Gửi (4)

Sau khi bạn bè của bạn truy cập vào liên kết bạn đã chia sẻ, chỉ cần nhập mật khẩu (nếu bạn có).

Service-Share-File-Firefox-Send (5)

Và bấm vào nút Download tải xuống đã sẵn sàng.

Service-Share-File-Firefox-Send (6)

II. Sử dụng Fsend để gửi email có tệp lớn

Fsend là dịch vụ gửi file dung lượng lớn qua e-mail, một dịch vụ của Tập đoàn FPT Việt Nam. Fsend tiện lợi hơn FireFox Send khi người dùng có thể nhập địa chỉ email của người cần gửi cùng một lượng lớn tin nhắn và tệp đính kèm.

Kích thước tệp tối đa là 20 GB và dung lượng lưu trữ tối đa trong vòng 10 ngày.

+ Bước 1: Bạn truy cập vào đường dẫn sau: http://fsend.vn

+ Bước 2: Sau đó bấm vào biểu tượng Ghim đính kèm (Đầu tiên) (góc dưới bên phải) => Nhập thông tin vào trường (2) (có thể nhập hoặc không) => chọn Thêm tập tin (3)

File-sharing-file-fsend (1)

+ Bước 3: Khi hoàn tất, nhấn Gửi.

File-sharing-file-fsend (2)

+ Bước 4: Được rồi, hồ sơ của bạn đã được gửi đến địa chỉ email bạn đã nhập Bước 2.

Nếu bạn không nhập email và chỉ muốn nhận link tải, hãy bấm Copy để lấy link download và gửi cho bạn bè.

File-sharing-file-fsend (3)

Và đây là so sánh giữa việc tạo hoặc không tạo tài khoản người dùng Fsend khi gửi tệp.

File-sharing-file-fsend-5

phần kết

Vâng tôi vừa chia sẻ với 2 bạn Dịch vụ chia sẻ tệp tuyệt vời mà không cần tạo tài khoản tốt nhất hiện nay. Hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp dịch vụ chia sẻ tệp tin tương tự. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho tập tin và quyền riêng tư của người dùng thì không phải trang web nào cũng làm được.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ nào để chia sẻ tệp lớn mà không cần tải tài khoản? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn để mọi người cùng trao đổi và học hỏi.

Hi vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn. Chúc may mắn !

Kiên Nguyễn – Chienthandota.vn